Thần số học số 10

Theo thần số học của trường phái Pitago, số 10 là số có biên độ dao động rất lớn và rộng. Những người thần số học số 10 bẩm sinh đã rất linh hoạt vì vậy họ có khả năng thích nghi tốt và có thể thay đổi để phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Những người này có tố chất của người lãnh đạo, họ mạnh mẽ và sẵn sàng tiên phong trong các lĩnh vực mới, chấp nhận thử thách và rủi ro để làm những việc mới mẻ mà người khác không dám. Số 10 thích môi trường có tính cạnh tranh cao, họ tham vọng và không để bất kỳ điều gì cản đường mình tiến tới.

Đôi lúc những người này thường tỏ ra kiêu ngạo, luôn coi mình là trung tâm nhưng điều này cũng dễ hiểu vì số 10 thông minh, tư duy nhạy bén và giàu tính sáng tạo. Họ đam mê công việc và thường chọn những con đường ít người đi.

ĐIỂM MẠNH CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 10

Thần số học số 10
Thần số học số 10

+ Bạn linh động và có khả năng thích ứng nhanh với mọi sự thay đổi của hoàn cảnh và hòa nhập vào môi trường mới.

+ Bạn có năng lực lãnh đạo. Với tính cách quyết đoán, mạnh dạn và luôn tràn đầy năng lượng nên số 10 thường có vai trò là người thủ lĩnh dẫn dắt đội nhóm trong mọi hoạt động hay ở các tổ chức.

+ Có tính cách vui vẻ, hòa đồng và luôn lan tỏa những năng lượng tích cực nên rất được mọi người yêu mến. Bên cạnh đó, sự tự tin, lịch thiệp và phong thái đĩnh đạc cũng rất thu hút người khác.

+ Rất năng động, can đảm và sống tự lập. Bạn luôn muốn tự giải quyết mọi việc và không thích sự can thiệp hay hỗ trợ từ người khác. Ngoài ra những người số 10 cũng có tinh thần trách nhiệm rất cao, luôn tìm kiếm những giải pháp đột phá và những hướng đi mới nên trong mọi việc bạn đều có thể hoàn thành xuất sắc và dẫn đầu.

+ Bạn sống kiên định, có lý tưởng và mục tiêu. Với mỗi kế hoạch được đặt ra bạn luôn cố gắng hoàn thành chúng. Thành công trong sự nghiệp và những thành tích cá nhân là điều bạn luôn tìm kiếm và chinh phục, nó gắn liền với cuộc sống của bản thân .

+ Người có thần số học số 10 sống thẳng thắn, quảng đại và trung thực, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng không bao giờ đi sâu hay hỏi về các vấn đề riêng tư để đối phương cảm thấy thoải mái về tâm lý. Trong công việc bạn sẵn sàng bỏ qua nếu ai đó mắc lỗi lầm không quá lớn.

+ Trong mọi chuyện bạn luôn có quan điểm là không tập trung vào vấn đề mà tập trung vào giải pháp, thích làm việc lớn và không chấp những việc nhỏ.

ĐIỂM YẾU CỦA SỐ 10 CHỦ ĐẠO

+ Dễ tức giận và nổi nóng khi gặp phải áp lực hay phải chịu sự đè nén cảm xúc. Nếu rơi vào trạng thái tiêu cực, người số 10 chủ đạo sẽ không quan tâm đến hoàn cảnh xung quanh và rất dễ phát sinh xung đột.

+ Dễ lạc lối trong sự thoải mái từ đó không phân biệt rõ cái gì quan trọng và cái gì không quan trọng nên sẽ mất thời gian theo đuổi thứ không đáng giá.

+ Tự cao tự đại, cái tôi quá lớn nên đôi khi hay thể hiện thái quá dẫn đến áp chế người khác từ đó dẫn đến những bất hòa.

+ Không bao giờ thỏa mãn với những gì mình đạt được và khi những việc mình làm không được như ý bạn thường hay tự trách bản thân.

+ Luôn ôm đồm quá nhiều việc và khiến người khác thấy khó có thể làm việc chung.

+ Quá hiếu thắng và tham vọng nên đôi khi trở nên ích kỷ và độc đoán.

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ SỐ 10 TRONG THẦN SỐ HỌC

– Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch tập đoàn Vingroup

– Nguyễn Xuân Phúc – Chủ tịch nước Việt Nam

– Messi – Cầu thủ bóng đá nổi tiếng

– Steve Jobs – Cố Chủ tịch tập đoàn Apple

– Một vài người khác như: Miley Cyrus, Lady Gaga, Scarlett Johansson, Shakira Steve Jobs, Tom Cruise, Nikola Tesla, Martin Luther King, Jr., Vua hề Chaplin, Hoàng tử Harry

MỐI QUAN HỆ TƯƠNG THÍCH

MỐI QUAN HỆ NÓI CHUNG TRONG CUỘC SỐNG

Để tìm được người có khả năng tương thích với số 10 không dễ dàng. Dưới đây là những số đường đời phù hợp nhất với bạn:

+ Khi số 10 kết hợp với một số 10 khác sẽ tạo nên một cặp đôi khá ăn ý nhau. Hai bên hiểu rất rõ về nhau và cùng có chung mục đích để phấn đấu. Chỉ cần hai người biết cho và nhận thì sẽ hình thành nên một mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ, mang đến thành công lớn trong cuộc sống, sự nghiệp.

+ Số 2 (hoặc những người thần số học số 11/2) và số 10 ở bên nhau sẽ rất phù hợp. Các bạn số 2 là con người của gia đình còn số 10 là người của sự nghiệp nên khi đến hợp tác sẽ tạo nên một sự hài hòa và ăn ý, bổ sung cho nhau.

+ Với năng lực sáng tạo của mình, số 3 là người rất thu hút với các bạn có số thần học là 10. Tầm nhìn, sự hiểu biết của số 10 kết hợp với khả năng sáng tạo tuyệt vời của số 3 sẽ biến những mục tiêu của đôi bên thành hiện thực một cách dễ dàng.

+ Cả số 10 và số 5 chủ đạo đều thích cảm giác tự do và có khả năng làm việc độc lập vì vậy khi ở bên nhau hai bạn là một bộ đôi hoàn hảo, tương tác rất tốt với nhau nhưng đều có thể tự lập và không cần phải phụ thuộc hay hỗ trợ cho đối phương để hoàn thành mọi việc.

+ Số 7 rất thông minh và hay tò mò về mọi thứ. Khi làm việc hay tạo dựng mối quan hệ với số 7,  bạn sẽ giúp đối phương nhìn thấy năng lực của mình và từ đó hỗ trợ họ đi đến thành công.

+ Nếu chỉ tìm một đối tác để làm ăn, kinh doanh và không quan tâm đến yếu tố tình cảm thì quả thật bạn và những người số 8 chính là bộ đôi hoàn hảo.

Những số đường đời ít tương thích nhất với bạn:

+ Nếu trong kết quả tra cứu thần số học, bạn có số 10 chủ đạo thì không nên hợp tác với số 4 (hoặc có số chủ đạo 22/4) vì số 4 có cá tính mạnh mẽ, họ luôn làm việc theo kế hoạch đã được lập ra và mọi việc họ làm đều có sự chắc chắn. Điều này trái ngược hoàn toàn với việc ưa mạo hiểm và muốn hoàn thành công việc nhanh chóng của bạn.

+ Khi ở bên số 6 sẽ làm cho số 10 cảm thấy phụ thuộc và không an toàn vì vậy hai bên cũng không có nhiều sự tương thích và phù hợp với nhau.

TÌNH DUYÊN

+ Trong tình yêu, những người số 10 thường có tính kiểm soát và luôn chiếm ưu thế so với đối phương. Tuy nhiên họ lại sẵn sàng bỏ qua những việc mình đang làm để có thể ở bên cạnh và chăm sóc cho nửa kia, khi bên nhau họ luôn tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn rất riêng biệt.

+ Khi tìm thấy nửa kia của mình, số 10 sẽ tận dụng mọi cơ hội và làm hết khả năng để theo đuổi đối tượng. Bất kể là trong công việc hay tình yêu thì những người số 10 đều có quyết tâm chinh phục rất cao và kiên định với sự lựa chọn của bản thân.

+ Là người tài năng và thu hút nhiều người khác phái nên trong chuyện tình cảm bạn khá đào hoa, không đáng tin cậy nên khó có thể làm đối phương tin tưởng. Trong chuyện tình cảm bạn không thiên về cảm xúc hay những rung động mang đến mà tình yêu của bạn thường mang tính cá nhân nhiều hơn.

+ Những người số thường rất thành công và có khả năng tài chính tốt nên có thể giúp một nửa của họ không phải bon chen hay lo lắng quá nhiều về tiền bạc. Đây cũng là yếu tố khá quan trọng để số 10 có một gia đình hạnh phúc và khá giả. Khi tìm đối tượng thì một người sống tình cảm, biết quan tâm và nhường nhịn bạn thì đó là nửa kia phù hợp nhất để đôi bên cùng xây dựng mối quan hệ lâu bền, gắn bó.

Cách tiếp cận tình cảm của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các con số khác trong biểu đồ. Chỉ số Linh hồn, chỉ số Nhân Cách, chỉ số Thái độ và Chỉ số Sứ mệnh sẽ thay đổi cách cuộc sống tình cảm của bạn diễn ra. Hãy đọc tiếp tới các chỉ số này.

Tham khảo thêm nguồn nội dung đầy đủ: Thần số học số 10

Xem thêm các con số khác:

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11/2

Thần số học số 22/4

Tra cứu thần số học Pitago miễn phí tại đây


Phong Vũ
Phong Vũ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *