Thần số học số 11/2

Vẻ đẹp của thần số học là dù ở bất kỳ tuổi tác, vị trí, dân tộc, giới tính nào bạn cũng có thể xem xét và tìm hiểu về nó. Trong các số của kết quả tra cứu thần số học thì số 11 không phải là con số phổ biến như những con số khác nhưng nó lại là con số mang tính tâm linh rất cao. Tuy nhiên, những người mang con số này lại đa phần không có khả năng để phát triển những năng lực tiềm ẩn của nó.

Những người thần số học số 11 được xem là có sự kết hợp giữa các đặc điểm tính cách của số 2 và số 11 nên họ thường rất tinh tế và được ban tặng trực giác vô cùng tốt. Họ cũng rất nhạy cảm và hay mơ mộng. Để cuộc sống được như ý, đạt được thành công trên đường đời bên cạnh khả năng trời phú thì chúng ta ai cũng cần xây dựng lối sống tích cực và biết được khả năng và những thiếu sót của bạn thân để hoàn thiện hơn.

ĐIỂM MẠNH CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 11

Thần số học số 11
Thần số học số 11

+ Bạn là người có trực giác rất mạnh và nhạy bén. Trong tất cả các con số thần học thì những người mang số 11 trong thần số học là những người có trực giác phát triển nhất. Trong cuộc sống bạn là người nhạy cảm, có khả năng thấu hiểu những người xung quanh. Bạn rất dễ phát hiện ra những vấn đề mà người khác gặp phải và sẵn sàng giúp đỡ họ.

+ Bạn rất tốt bụng và như sứ giả của hòa bình, luôn đồng cảm và khoan dung với người khác. Bạn giàu lòng trắc ẩn, biết lắng nghe, chia sẻ và kết nối mọi người lại. Khi người khác phạm sai lầm bạn sẵn sàng bỏ qua nếu họ biết lỗi

+ Coi trọng tình cảm, yêu thương gia đình và bạn bè. Bạn rất dịu dàng và điềm đạm trong cả lời nói và hành động. Bạn luôn biết cách để trao đi tình cảm và sự yêu thương đến những người xung quanh.

+ Là người đáng tin cậy, sống chân thành và luôn là chỗ dựa về mặt tình cảm cho người khác. Luôn là người hòa giải và điều tiết những mâu thuẫn của mọi người. Người có thần số học số 11 luôn biết cách để hóa giải những khúc mắc và xung đột của người khác. Sống rất công tâm và trung thực.

+ Những người số 11 không có nhiều tham vọng, họ không thích là người dẫn đầu. Những người này không coi trọng yếu tố vật chất và tiền tài, họ là những người thiên về tình cảm và luôn hỗ trợ người khác.

+ Có năng lực về các yếu tố tâm linh, tầm nhìn xa, suy nghĩ sâu sắc.

ĐIỂM YẾU CỦA SỐ 11 CHỦ ĐẠO

+ Hơi thiếu quyết đoán, hay mơ mộng và sống không thực tế. Tâm trạng của bạn khá thất thường và mang những nỗi sợ hãi mông lung.

+ Bạn sợ sự rạn nứt và đổ vỡ trong tình cảm nên luôn tìm cách để giúp đỡ, giải quyết và níu kéo để điều này không xảy ra. Những việc này sẽ làm bạn bị kiệt sức.

+ Dành quá nhiều sự yêu thương cho người khác nên bạn rất sợ bị từ chối.

+ Là người giàu tình cảm, dễ xúc động vì vậy bạn thường khó kiểm soát được tâm trạng của bản thân và dễ bị khủng hoảng tâm lý.

+ Khi không hiểu được bản thân và mọi việc trong cuộc sống diễn ra không như ý những người số 11 chủ đạo bị suy sụp, mất phương hướng và trở lên tự ti.

+ Không giỏi quản lý tài chính và tiền bạc.

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ SỐ 11/2 TRONG THẦN SỐ HỌC

– Bill Clinton, Ronald Reagan: Tổng thống Mỹ.

– Thái tử Charles, hoàng tử William.

– Một số nhân vật nổi tiếng khác: Jenifer Aniston, Wolfgang Amadeus Mozart, Harry Houdini, Michelle Obama, David Beckham,

MỐI QUAN HỆ TƯƠNG THÍCH

MỐI QUAN HỆ NÓI CHUNG TRONG CUỘC SỐNG

Những người có số thần học tương thích nhất với số 11:

+ Số 2 là số thích hợp nhất với các bạn số 11. Ở bên nhau hai bạn sẽ tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Cả số 2 chủ đạo và số 11 đều mong muốn xây dựng mối quan hệ hài hòa, ngoài ra còn có chung sở thích và sự tương đồng trong tính cách nên sẽ tạo ra được mối quan hệ gắn kết chặt chẽ.

+ Ở bên người có số 6 thần số học bạn sẽ thấy được bảo vệ và che chở. Đây là một mối quan hệ tốt cho cả hai bên chỉ cần các bạn mở lòng và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

+ Sự hợp tác giữa số 8 và số 11 là minh chứng cho thấy sức hút từ những điều đối lập. Bạn có trực giác nhạy bén nên có thể tư vấn và hỗ trợ rất nhiều cho số 8 trong cuộc sống và sự nghiệp. Sự tương tác và bổ sung lẫn nhau sẽ giúp hai bạn dễ dàng đạt được thành công.

Số đường đời ít tương thích với bạn:

+ Nếu kết hợp với có số 10 trong thần số học thì chính sự quan tâm và trực giác nhạy bén của bạn sẽ gây ra những tác động tiêu cực cho đối phương. Chính vì thế hai bên không nên có sự liên kết với nhau, nhất là trong công việc.

+ Những người số 3 thường rất lạc quan tuy nhiên trong cuộc sống họ hơi vô tâm và không theo khuôn phép chính điều này có thể làm bạn khó chịu. Đây cũng là con số ít có sự tương thích với số 11.

+ Số 5 thích khám phá, ưa mạo hiểm và hơi thiếu trách nhiệm trong cuộc sống. Những người thần số học số 11 thì lại khá nhạy cảm chính vì vậy nếu hợp tác với số 3 bạn sẽ thấy tổn thương vì sự vô tâm của họ.

+ Cả số 11 và số 9 đều giàu lòng vị tha nên có thể tìm thấy sự đồng điệu với nhau. Tuy nhiên cũng giống như số 5, các bạn số 9 khá lạnh lùng và không dễ gần nên điều này có thể không hợp với bạn.

TÌNH DUYÊN

+ Những người số 11 có trực giác tốt, nhạy cảm với các vấn đề về tâm linh chính vì thế với bạn để đến được với nhau là hai bên phải nhân duyên từ kiếp trước. Trong chuyện tình cảm bạn là người rất chung thủy và khi xác định mối quan hệ với nửa kia, bạn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của họ. Mối quan hệ tình cảm của bạn mang nhiều yếu tố tinh thần.

+ Bạn rất coi trọng các mối quan hệ trong cuộc sống, luôn dĩ hòa vi quý vì thế bạn luôn trân trọng, biết lắng nghe, chia sẻ và sẵn sàng thỏa hiệp để tránh những bất hòa có thể xảy ra trong tình yêu và hôn nhân. Chính điều này giúp số 11 dễ dàng có được một gia đình hạnh phúc, êm ấm và viên mãn.

+ Bạn yêu hết mình,chân thành và bao dung nhưng khi bị người mình yêu thương nhất làm tổn thương và bị phản bội bạn sẽ có phản ứng rất mạnh và không bao giờ tha thứ cho họ.

+ Trong đời sống gia đình, các bạn nữ có thần số học số 11 luôn biết cách quan tâm, chăm sóc mọi người và vun vén cho gia đình. Họ luôn ủng hộ chồng trong sự nghiệp, là người bạn đồng hành tuyệt vời. Các bạn nam có số thần học 11 rất tâm lý, yêu thương vợ con. Những người này chung thủy với hôn nhân và không bị cám dỗ bởi các thú vui bên ngoài.

Hãy nhớ rằng sự tương thích trong các mối quan hệ, tình duyên của bạn còn sâu sắc hơn những gì thể hiện ở con số đường đời. Để biết cách tạo ra sự hài hòa, bạn sẽ cần xem xét các con số khác trong thần số học của mình. Chỉ số Linh Hồn, Sứ mệnh, Nhân cách và Thái độ của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ tương thích của bạn trong các mối quan hệ. Đọc thêm các luận giải về các chỉ số này để tạo ra một bức tranh tổng quát cho bạn.

Tham khảo thêm nguồn nội dung đầy đủ: Thần số học số 11

Xem thêm các con số khác:

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11/2

Thần số học số 22/4

Tra cứu thần số học Pitago miễn phí tại đây


Phong Vũ
Phong Vũ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *