Thần số học số 3

Trong thần số học Pitago, số 3 là con số đại diện cho lý luận và tư duy. Những người mang số 3 luôn là tâm điểm giữa đám đông và các sự kiện, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Trong biểu đồ ngày sinh, những người này đều có mũi tên quyết tâm vì vậy họ là những người rất có sức mạnh về mặt ý chí.

Tuy nhiên trong cuộc sống thì con người không ai là hoàn hảo vì vậy những người có con số thần học là số 3 cũng có những điểm mạnh và điểm yếu riêng để phát huy và khắc phục. Bên cạnh những đặc điểm chung của con số chủ đạo thần học thì trong cuộc sống có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến đường đời và sự thành công của mỗi cá nhân. Vì vậy những người thần số học số 3 nên trải nghiệm thực tế nhiều hơn nữa để có thể hòa hợp với mọi người xung quanh, tạo cho mình những mối quan hệ và cơ hội để phát triển bản thân.

ĐIỂM MẠNH CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 3

Thần số học số 3
Thần số học số 3

– Bạn là người có tư duy vô cùng linh hoạt, nhạy bén và luôn lập cho mình những kế hoạch trong cuộc sống. Bạn luôn nhìn thấy cơ hội và có rất nhiều ý tưởng để nắm bắt những cơ hội ấy.

– Bạn sống lý trí, mạnh mẽ và luôn tỉnh táo trong trong mọi việc vì vậy rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống và công việc.

– Giỏi giao tiếp, năng động, khả năng truyền đạt ngôn từ tuyệt vời và sự hoạt ngôn giúp những người số 3 dễ dàng tương tác và kết nối với mọi người xung quanh.

– Sống lạc quan và rộng lượng là những điểm mạnh của thần số học số 3. Bên cạnh đó bạn còn là người rất có khiếu hài hước, luôn sống vui vẻ. Trong các hoạt động nhóm bạn là người góp phần mang tới không khí vui nhộn với những câu chuyện phong phú và làm những người xung quanh rất yêu quý bạn.

– Khả năng sáng tạo tuyệt vời là những điểm mạnh và lợi thế của bạn. Điều này giúp bạn trở thành tâm điểm và thu hút sự chú ý của mọi người.

– Bạn chung thủy, lãng mạn và chân thành trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn có khả năng quan sát tốt và giỏi trong việc đánh giá những sự việc, những con người  xung quanh mình. Vì vậy, trong các mối quan hệ cá nhân bạn luôn thận trọng để tìm đúng người xứng đáng để có thể tin tưởng và trao đi yêu thương.

ĐIỂM YẾU CỦA SỐ 3 CHỦ ĐẠO

– Bởi vì tính cách quá mức lý trí nên những người số 3 chủ đạo trong thần số học thường khá vô tâm. Họ hay gắt gỏng và tỏ ra trịch thượng với những người có tư duy kém hơn mình hay những đồng nghiệp hơi chậm chạp.

– Trong cuộc sống những người số 3 thường thiếu sự bao dung và không kiên nhẫn khiến nhiều người bên cạnh họ thấy áp lực và mệt mỏi.

– Những người số 3 chủ đạo khi tra cứu thần số học thường có tính gia trưởng và thích chỉ đạo người khác. Đa phần những người này thường ít có khả năng cảm nhận và lắng nghe những người khác mà họ chỉ nhìn nhận sự việc theo suy nghĩ của bản thân nên dễ làm tổn thương những người xung quanh, đặc biệt là trong hôn nhân.

– Bạn hay thay đổi, dễ dàng cảm thấy chán nản và mất hứng nếu mọi việc không diễn ra đúng như kế hoạch hay mong muốn của bản thân.

– Vì luôn muốn mọi việc mình làm trở lên nổi bật và thu hút hơn vì vậy bạn rất dễ bị sự tùy hứng của bản thân làm ảnh hưởng đến công việc, bị cảm xúc cuốn đi quá xa.

– Luôn sống hết mình nên đôi khi những người có thần số học 3 thường không lo nghĩ nhiều cho tương lai, hay tiêu xài hoang phí. Việc chi tiêu và quản lý tài chính của họ thường không tốt lắm.

– Cầu toàn, thường đòi hỏi mọi việc quá cao và hoàn mỹ quá mức trong công việc và cả với những người khác nên thường gây khó chịu cho người xung quanh.

– Bạn thay đổi công việc khá nhiều. Môi trường làm việc gò bó, đơn điệu và những công việc nhàm chán không mang tính sáng tạo không phù hợp với bạn.

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ SỐ 3 TRONG THẦN SỐ HỌC

– Jack Ma – Chủ tịch tập đoàn Alibaba

– Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên

– Một vài người khác như: Christina Aguilera, David Bowie, Hillary Clinton, Jimmy Buffett, Jodie Foster, John Travolta, Pierce Brosnan, Shania Twain, Snoop Dogg

MỐI QUAN HỆ TƯƠNG THÍCH

MỐI QUAN HỆ NÓI CHUNG TRONG CUỘC SỐNG

– Những người mang số 3 trong thần số học có khả năng giao tiếp rất tốt, họ quảng giao và gần gũi vì thế những người này có khả năng tương thích với rất nhiều người mang những con số thần học khác nhau. Tuy nhiên những người có số đường đời là số 10, số 5 và số 7 là những người hợp nhất với bạn về mặt số học.

+ Khi số 3 và số 10 ở bên nhau chúng ta thường khó có thể tìm thấy sự không hòa hợp của 2 bên. Người số 3 thường ghi nhận công sức và những thành tích của người khác, còn số 10 thì thường có nhiệm vụ thúc đẩy số 3 phát huy khả năng của mình bằng cách rất chuyên nghiệp. Tuy khả năng tập trung của số 3 không được tốt lắm nhưng nhờ sự góp ý của số 10 mà 2 bên có sự kết hợp rất tốt và hài hòa mang đến những hiệu quả cao.

+ Khi bạn hợp tác với người có số 5 chủ đạo thần số học sẽ mang đến sự phấn khích cho cả 2 bên. Trong mối quan hệ này cả số 3 và số 5 đều có tác động lẫn nhau để giúp đỡ nhau thành công trong cả công việc và cuộc sống. Tuy nhiên do tính cách và bản chất của 2 bên nên thường mối quan hệ hợp tác này không kéo dài được quá lâu.

+ Số 7 là những người rất thần bí và điều này rất thu hút người số 3 tìm hiểu và hợp tác. Với tư duy và trí tuệ của số 3, khi kết hợp cùng số 7 chủ đạo chỉ cần các bạn có chung sở thích và mục tiêu để phấn đấu thì sự kết hợp giữa 2 bên sẽ mang đến những điều tích cực và năng lượng tốt để đạt được thành công. Tuy nhiên số 7 sống khá nội tâm vì vậy bạn cần tinh tế hơn để mối quan hệ 2 bên được lâu bền.

+ Nếu bạn hợp tác cùng một người cũng mang số 3 khác sẽ tạo nên một mối quan hệ khá tuyệt vời cho đôi bên. Hai người sẽ giúp nhau cùng phát triển khả năng tư duy và sáng tạo. Tuy nhiên mối quan hệ này cũng sẽ gặp rất nhiều hợp tan.

Bên cạnh các số thần học tương thích với số 3 ở trên thì cũng có những số khác có khả năng tương thích không cao.

+ Với bản chất thân thiện, dễ gần của số 3 thì những người mang số 4 trong thần số học là những người bạn không nên hợp tác. Số 4 là những người khá cứng đầu vì vậy khi làm việc với họ sẽ khiến bạn khó chịu và dễ khiến cả 2 nảy sinh những mâu thuẫn. Hai người chỉ có thể liên kết với nhau vì đại cục hay có 1 sự thúc đẩy cực to lớn nào đó trong cuộc đời.

+ Bạn có thể bị thu hút bởi uy quyền và ngoại hình của người có thần số học số 8, tuy nhiên không nên hợp tác với những người này. Số 8 ưa chỉ trích và điều đó dễ khiến bạn mất tinh thần và sự ổn định vì vậy nên tránh xa họ.

+ Số 6 là những người khá hài hòa. Tuy nhiên số 3 không nên tạo dựng mối quan hệ với họ vì 2 bên sẽ không có sự tương thích và đây là mối quan hệ dễ kết thúc nhất.

Để tạo sự hài hòa và lâu bền trong các mối quan hệ bạn cần phải xem xét các số khác trong các con số thần học. Những yếu tố như chỉ số linh hồn, sứ mệnh, nhân cách và thái độ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ tương thích trong các mối quan hệ của bạn. Bạn nên đọc thêm những luận giải về các chỉ số này để có thể phác họa một bức tranh tổng quát cho bản thân mình.

TÌNH DUYÊN

– Để tìm được nửa kia của mình thì hai bên cần phải có chung những quan điểm sống phù hợp. Với số 3, nửa kia của bạn không nhất định phải là người có tư duy sáng tạo nhưng họ cần có một chút am hiểu về nghệ thuật.

– Bạn dễ bị thu hút bởi những người hoạt bát, có những ý tưởng tự phát và đôi khi hơi tùy hứng nhưng sự thiếu trách nhiệm của đôi bên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của 2 người.

– Những người mang số 5 trong thần số học là những người rất phù hợp với bạn. Hai bên đều thích khám phá những điều mới mẻ, thích phiêu lưu và có những quan điểm tích cực trong cuộc sống. Ở bên nhau 2 người dường như không bao giờ thấy buồn tẻ bởi những ý tưởng và sự lãng mạn mà 2 bạn mang đến cho đối phương. Tuy nhiên cả 2 cũng nên cẩn trọng để đối mặt với các vấn đề khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống mà mình có thể gặp phải.

– Trong tình duyên, khi số 3 kết hợp với số 7 sẽ tạo nên một mối quan hệ rất tốt. Sự chu đáo và những đánh giá khách quan của số 7 sẽ giúp số 3 phát huy được hết khả năng của mình. Ở bên nhau, hai người rất hiếm khi xảy ra mâu thuẫn và rất khó để rời xa nhau. Số 7 trầm ổn nên sẽ giúp bạn cân bằng cuộc sống rất dễ dàng. Ngoài ra hai bạn có những cảm xúc tương đồng và điều này giúp tạo nên một mối quan hệ gắn bó, lâu bền.

Cách tiếp cận tình cảm của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các con số khác trong biểu đồ. Chỉ số Linh hồn, chỉ số Nhân Cách, chỉ số Thái độ và Chỉ số Sứ mệnh sẽ thay đổi cách cuộc sống tình cảm của bạn diễn ra. Hãy đọc tiếp tới các chỉ số này.

Tham khảo thêm nguồn nội dung đầy đủ: Thần số học số 3

Xem thêm các con số khác:

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11/2

Thần số học số 22/4

Tra cứu thần số học Pitago miễn phí tại đây


Phong Vũ
Phong Vũ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *