Thần số học số 4

Mỗi con số chủ đạo trong thần số học Pitago đều mang cho mình những điểm mạnh, hạn chế, nét tính cách đặc biệt. Hiểu được điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quyết định, có những dự cảm tốt hơn cho tương lai. Vậy thì, số chủ đạo 4 có vận mệnh hay những nét đặc điểm nổi bật nào?

Thần số học số 4 đại diện cho công việc mang tới sự ổn định, tin tưởng cho đối phương. Dựa trên những lý thuyết thực tiễn đã được kiểm nghiệm, họ vận dụng một cách khéo léo, khôn ngoan và đi lên theo chiều hướng tiến bộ.

Nhưng ở một số nước Châu Á, họ coi số 4 là đen đủi, mang đến nhiều tai họa. Trên thực tế, số 4 trong thần số học lại mang đến nguồn năng lượng tích cực và cảm giác an toàn cho mọi người. Số 4 phân định rạch ròi giữa đúng và sai, trắng và đen chứ không có sự mờ ám ở giữa, dựa theo lý trí để quyết định chứ không để cảm xúc xen lẫn.

Tuy nhiên, người số 4 lại hay bỏ lỡ quá nhiều cơ hội vì dành thời gian để suy nghĩ. Thay vì phải dành nhiều thời gian cho việc suy nghĩ, hãy cố gắng tận dụng những điểm mạnh và nắm rõ điểm yếu của bản thân để dễ dàng đến với cơ hội tốt và thành công hơn trong cuộc sống.

ĐIỂM MẠNH CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 4 CHỦ ĐẠO

+ Bạn là người có cái nhìn thực tế về cuộc sống không bị lay động bởi những thứ mới nhất. Tính cẩn trọng giúp bạn có những kế hoạch vững chắc và quyết định khôn khoan. Với số 4, thực tiễn là gốc rễ của năng suất. Vì vậy, bạn sẽ dành sự tin tưởng với những người có logic rõ ràng, thông tin xác thực chứ không phải ý tưởng bay bổng.

Thần số học số 4
Thần số học số 4

+ Trong cuộc sống cũng như công việc thì người có thần số học số 4 là người đáng tin cậy, ổn định. Họ làm việc chăm chỉ để chứng minh cam kết của mình là đúng và luôn nỗ lực để tạo ra giá trị, những mối quan hệ, cơ hội an toàn và lâu dài.

+ Thực tế, ở bất cứ môi trường nào thì số 4 đều sở hữu năng lực của người quản lý tổ chức và sắp xếp công việc một cách thông minh, linh hoạt. Mọi kế hoạch đều rõ ràng, logic và thực tiễn cao vì vậy mọi người đều rất tin tưởng, tôn trọng quyết định của bạn.

Ngoài ra, số 4 rất phân minh trong mối quan hệ, thật giả, đen trắng phân định vì vậy đôi khi đây cũng là điểm mạnh hay hạn chế của họ.

ĐIỂM YẾU CỦA SỐ CHỦ ĐẠO 4

+ Với bản tính cứng nhắc nên trong nhiều tình huống số 4 thiếu sự linh hoạt. Bạn luôn tự tin trước những quyết định của mình và không cho phép bản thân lung lay. Nó có thể hữu ích cho một vài tình huống nhưng trong mối quan hệ hay công việc sẽ dẫn đến nhiều hạn chế. Bạn cần học hỏi thêm về sự cho đi nhận lại hay lắng nghe đối phương.

+ Cuộc sống của bạn đôi khi sẽ tẻ nhạt bởi sự kiên định, thiếu sáng tạo không thích thử nghiệm, không quan tâm đến những điều mới. Bạn có thể cảm thấy thoải mái với cách sống này nhưng đối với những người quan trọng xung quanh bạn thì có thể là không.

+ Bên cạnh tính cách cứng nhắc, bản chất của số 4 rất bảo thủ với ý kiến cá nhân. Khi họ đã quyết tâm thì mọi ý kiến đều đúng và sẵn sàng sử dụng lý thuyết này để đi giảng giải cho người khác. Thật không may, khi chính lối sống này đang kìm hãm sự phát triển bản thân họ.

+ Bởi vì bản tính chăm chỉ nên thi thoảng bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc, trở thành “nô lệ” của đồng tiền và bỏ quên nhiều mối quan hệ. Hãy thật tỉnh táo và phân bố thời gian hợp lý cho cuộc sống của mình nhé!

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ SỐ 4 TRONG THẦN SỐ HỌC

Người có tầm ảnh hưởng thuộc số 4 không thể bỏ qua:

Bill Gates – Chủ tịch tập đoàn Microsoft

Trump – cựu Tổng thống Mỹ

Một vài người khác như: Oprah Winfrey, Nicki Minaj, Drake, Jimmy Fallon, Brad Pitt, Usher, Bill Gates, Elton John, Keanu Reeves,…

MỐI QUAN HỆ TƯƠNG THÍCH

MỐI QUAN HỆ NÓI CHUNG TRONG CUỘC SỐNG

Với điểm mạnh sự chăm chỉ trong công việc, tính thực tiễn khi đưa ra quyết định vậy thì bạn nên kết hợp với con số thần số học nào để gia tăng thêm khả năng bản thân.

Trong mối quan hệ kinh doanh: bạn sẽ hợp với số 4, số 7, số 8

+ Số 4 kết hợp với chính số 4 tạo nên một đội vững chắc và họ có thể gây dựng những kì tích lớn. Và do có nhiều nét tương đồng về mặt tính cách, họ sẽ dễ đưa ra quyết định hơn.

+ Người có số 7 chủ đạo trong thần số học sở hữu nhiều kinh nghiệm kết hợp với số 4 với lý thuyết thực tiễn cao, sự kết hợp này sẽ đảm bảo về mặt chuyên môn và hiểu biết trí tuệ. Mối quan hệ này có nhiều giá trị trong công việc, trực tiếp, vững chắc và trung thành.

+ Số 8 chủ đạo là người của công việc, họ có mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp – điểm tương đồng với số 4. Họ có hiểu biết rộng trong nhiều lĩnh vực sẽ hỗ trợ số 4 phát triển dễ dàng hơn trong kinh doanh đặc biệt tài chính, chứng khoán,..

Trong các mối quan hệ khác (gia đình, bạn bè,..): bạn sẽ hợp với số 6, số 8

+ Số 4 và số 6 rất hợp nhau vì đây là mối quan hệ được gây dựng dựa trên tính cách cùng tìm kiếm sự ổn định, đáng tin cậy. Mối quan hệ giữa họ rất sâu sắc và bền chặt, sẽ thật tốt để lắng nghe, thấu hiểu.

+ Bên cạnh sự kết hợp trong công việc, số 8 còn là một người đồng hành tốt, đáng tin cậy đem đến cho số 4 cảm giác an toàn.

Hãy nhớ rằng khả năng tương thích trong các mối quan hệ của bạn còn sâu sắc hơn những gì thể hiện ở con số đường đời. Để biết cách tạo ra sự hài hòa, bạn sẽ cần xem xét các con số khác trong xem báo cáo thần số học của mình. Chỉ số Linh Hồn, Sứ mệnh, Nhân cách và Thái độ của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ tương thích của bạn trong các mối quan hệ. Đọc thêm các luận giải về các chỉ số này để tạo ra một bức tranh tổng quát cho bạn.

TÌNH DUYÊN

Trong tình yêu số chủ đạo 4 tương thích với thần số học số 6số 7 đem đến sự hòa hợp, hạnh phúc và tương khắc với số 1, số 3 và số 9 hay bất đồng về suy nghĩ cũng như quan điểm.

+ Trong tình yêu, người số 4 thần số học không giỏi thể hiện tình cảm nhưng họ là người chung thủy, nghiêm túc, chân thành và đáng tin. Họ thường không thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng khi để ý đến ai đó thì sẽ dành thời gian tìm hiểu và thường chậm trong việc tuyên bố tình yêu hoặc cầu hôn.

+ Phái nam số 4 yêu thích mối quan hệ đáng tin cậy, hướng tới cô gái quan tâm mối quan hệ lâu dài và phát triển. Anh ấy mong đợi sự thiết thực, tiết kiệm của người phụ nữ. Không vội vàng trong việc tìm một người bạn đồng hành mà họ sẽ tìm hiểu và đánh giá phẩm chất của bạn trước. Với sự bình tĩnh và kiên trì, số 4 sẽ là người đàn ông thích sự quy củ, không ồn ào trong gia đình.

+ Phái nữ số 4 thực tế thích những người đàn ông đáng tin cậy và có tài chính tốt. Trong gia đình, cô ấy luôn hướng tới sự êm ấm, không có xung đột và là một bà mẹ nội trợ tốt. Nhưng lại vô cùng tức giận khi bị bạn đời nghi ngờ. Vì vậy, người đàn ông của số 4 phải chủ động, có mục đích nếu không sẽ khiến cô ấy thất vọng.

Cách tiếp cận tình cảm của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các con số khác trong biểu đồ. Chỉ số Linh hồn, chỉ số Nhân Cách, chỉ số Thái độ và Chỉ số Sứ mệnh sẽ thay đổi cách cuộc sống tình cảm của bạn diễn ra. Hãy đọc tiếp tới các chỉ số này.

Tham khảo thêm nguồn nội dung đầy đủ: Thần số học số 4

Xem thêm các con số khác:

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11/2

Thần số học số 22/4

Tra cứu thần số học Pitago miễn phí tại đây


Phong Vũ
Phong Vũ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *