Thần số học số 6

Ấn tượng của số 6 trong thần số học Pitago với mọi người xung quanh đó là những người sống rất tình cảm. Những người này luôn biết quan tâm, giúp đỡ mọi người, có sự yêu thương sâu đậm và rất gắn bó với gia đình.

Trong thần số học Pitago, số 6 nằm ở giữa trục ngang trí não và nằm ở đầu của mũi tên ý chí nên đây là những rất sáng tạo, tính thẩm mỹ cao và đam mê cái đẹp. Họ luôn khao khát được phát triển trong nhiều lĩnh vực để có thể thỏa sức sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật.

Khi chọn một lối sống tích cực thì khả năng phát triển của họ rất lớn. Tuy nhiên những người số 6 thường ít có thể đạt được thành công bởi trong cuộc sống những người này thường giới hạn óc sáng tạo của bản thân trong phạm vi hẹp, hay lo lắng và mâu thuẫn.

Số 6 chỉ cần sống tích cực và để khả năng của mình phát triển một cách tự do thì sự thành công của họ đạt được là rất lớn.

ĐIỂM MẠNH CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 6

Thần số học số 6
Thần số học số 6

+ Bạn là người có khả năng sáng tạo vô tận.

+ Bạn có năng khiếu thẩm mỹ, yêu cái đẹp và dễ rung động trước vẻ đẹp của mọi thứ quanh mình. Thần số học số 6 là người có tính duy mỹ, rất chỉn chu, tinh tế và thích làm đẹp cho mọi người và mọi vật xung quanh. Bạn cũng dễ xúc động trước khi gặp những hoàn cảnh đáng thương.

+ Số 6 là những người sống tình cảm, chân thành, biết yêu thương và luôn quan tâm đến mọi người. Bạn dịu dàng, ấm áp và bao dung với những người xung quanh, sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn. Rất trân trọng tình cảm gia đình và coi trọng bạn bè.

+ Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao. Trong cuộc sống và công việc bạn luôn muốn đóng góp và cống hiến năng lực của mình để phát triển mọi thứ xung quanh. Coi trọng thể diện, luôn nỗ lực hết mình và không bao giờ muốn người khác có nhận xét không tốt về mình.

+ Thẳng thắn, tận tụy với công việc và rất mạnh mẽ là ưu điểm của số 6. Bạn rất có chính kiến, nghiêm túc và đặc biệt không thích bị người khác sai khiến.

+ Là người đáng tin cậy, sống chan hòa nên bạn luôn thu hút và nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người.

ĐIỂM YẾU CỦA SỐ 6 CHỦ ĐẠO

+ Là người sống tình cảm, giàu lòng yêu thương nên bạn rất rộng lượng và dễ dàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác. Vì thế mà bạn cũng dễ bị người ta lợi dụng lòng tốt.

+ Những người số 6 chủ đạo có tính sở hữu cao, thích kiểm soát nên nhiều lúc khiến người khác thấy khó chịu.

+ Bằng tình yêu thương, sự lương thiện của mình bạn hãy mang đến sự hiểu biết, cung cấp kiến thức và tin tưởng vào khả năng của người khác để họ tự phát triển bản thân và tự đi trên chính đôi chân của mình. Bạn đừng bao bọc quá mức và ôm đồm mọi việc, vì làm như thế là bạn đang lấy đi cơ hội được tự do phát triển của người khác.

+ Khi bị người khác phản bội bạn thường trở nên lạnh lùng, mất niềm tin. Nếu cảm thấy bản thân mình có thể trở thành gánh nặng cho người thân thì bạn trở nên khó chịu, lo lắng và sống khép kín vì thế có thể khiến những người yêu thương bạn buồn lòng.

+ Vì quá coi trọng tình cảm và gia đình nên sự phát triển bản thân và tư duy sáng tạo của số 6 bị đè nén và giới hạn phạm vi.

+ Cần cẩn trọng khi đánh giá, bàn luận hay phán xét về người khác. Nếu rảnh rỗi bạn nên tìm việc gì đó để làm thay vì ngồi buôn chuyện.

+ Có tính cố chấp và dễ tự cao, tự đại là một trong những điểm yếu của bạn.

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ SỐ 6 TRONG THẦN SỐ HỌC

– Chủ tịch Hồ Chí Minh

– Vũ Đức Đam – Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam

– Jeff Bezos – Chủ tịch tập đoàn Amazon

– Warren Buffett – Nhà đầu tư tài ba

– Một vài người khác như: Albert Einstein, John Lennon, Michael Jackson, Bruce Willis, Robert De Niro, Stevie Wonder, Richard Nixon, Ben Affleck

MỐI QUAN HỆ TƯƠNG THÍCH

MỐI QUAN HỆ NÓI CHUNG TRONG CUỘC SỐNG

Trong thần số học, mỗi một số lại có những con số tương thích nhất định với bản thân nó. Dưới đây là những số phù hợp nhất với người có thần số học số 6:

+ Khi kết hợp với số 2 (hoặc những người sinh ngày 11/2) sẽ mang đến những sự ăn ý tuyệt vời cho đôi bên. Cả 2 hòa hợp với nhau, hấp dẫn đối phương bởi yếu tố tình cảm, sự rung động của con tim nhiều hơn lý trí. Hai bên đều là những người coi trọng gia đình, luôn biết yêu thương và quan tâm đến những người xung quanh từ đó tạo nên sự đồng điệu. Chỉ cần số 2 và số 6 để ý đến cảm xúc của nhau thì sẽ tạo nên mối quan hệ hợp tác lâu bền và tuyệt vời.

+ Bên cạnh đó số 4; 8; 9 và 10 cũng là những số tương thích với số 6 trong thần số học. Khi số 6 hợp tác với những người có đường đời mang các số trên sẽ vô cùng ăn ý và bổ sung cho nhau để phát triển. Phát huy ưu điểm và bổ khuyết những thiếu sót của mỗi người sẽ tạo nên sự kết hợp rất tốt, có thể mang đến thành công trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, trong biểu đồ thần số học thì 3; 5 và 7 là những số ít tương thích nhất với số 6, rất khó để bạn có thể tạo dựng mối quan hệ với các số này.

+ Số 3 sống lý trí, họ tham vọng trong khi số 6 lại thiên về tình cảm, thích sự ổn định, yên bình vì thế 2 bên rất khó tìm được sự tương đồng và cảm thông lẫn nhau.

+ Với số 5, để tạo nên được mối quan hệ cho 2 người thì cả số 6 và số 5 phải có sự thỏa hiệp rất lớn. Nói chung đây là mối quan hệ có thể gặp rất nhiều khó khăn, không bền vững và không mang đến sự phát triển cho cả đôi bên. Vì vậy có lẽ không quá đáng giá để 2 người bỏ qua cái tôi để tạo dựng nó.

+ Nếu bạn mong muốn xây dựng một mối quan hệ hợp tác nghiêm túc thì những người số 7 chủ đạo với tính cách hướng nội, luôn sống cô độc dường như không phù hợp với tính thích kiểm soát của bạn. Sự kết hợp giữa số 6 và 7 sẽ tạo ra nhiều mâu thuẫn, tìm được sự ăn ý và hài hòa giữa đôi bên là rất khó.

Để tìm được độ tương thích, sự hài hòa thì bạn cần xem xét tất cả những con số khác nhau trong thần số học. Ngoài ra, sự đồng điệu về tâm hồn, sứ mệnh, nhân cách và thái độ của mỗi bên cũng có ảnh hưởng và tác động rất lớn đến sự phù hợp và cách để duy trì mối quan hệ lâu bền cho cả đôi bên. Bạn nên đọc thêm các luận giải về những chỉ số này để có xây dựng cho mình một bức tranh tổng quát hơn.

TÌNH DUYÊN

+ Sự quan tâm, sẻ chia và cách sống coi trọng tình cảm của thần số học số 6 luôn mang đến cho những người xung quanh những điều tốt đẹp. Bạn luôn biết chăm sóc và mang lại cảm giác an toàn cho nửa kia của mình. Số 6 tinh tế, có trực giác tốt nên họ luôn biết đối phương muốn gì, khiến cho người kia cảm thấy được trân trọng.

+ Tuy nhiên, bạn không nên tỏ ra quan tâm một cách thái quá vì sẽ khiến người khác thấy khó chịu. Để duy trì mối quan hệ lâu bền, bạn cần tôn trọng cảm xúc của người khác, giúp đỡ họ trong khả năng của mình khi người khác thực sự cần để tránh mang đến cảm giác thất vọng và bực bội cho đối phương.

+ Số 2 và 9 là những con số phù hợp nhất với những người số 6.

Số 2 giàu lòng trắc ẩn, họ biết quan tâm đến mọi người nên nếu gắn bó với nhau thì đôi bên có rất nhiều sự tương đồng về tính cách, ít xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi với nhau vì cả số 2 và số 6 đều là những người thấu tình đạt lý và bao dung. Ngoài ra, sự lãng mạn của cả 2 sẽ làm cho tình yêu càng trở nên thăng hoa.

Trong chuyện tình cảm thì số 9 chính là đối tượng tuyệt vời để kết đôi. Khi bên cạnh nhau cả 2 sẽ hỗ trợ, giúp nhau tạo ra những năng lượng tích cực để có thêm động lực và quyết tâm để đạt được thành công cả trong cuộc sống, tình yêu, gia đình và sự nghiệp.

Sự quan tâm dành cho bạn đời là cần thiết, tuy nhiên bạn cần kiểm soát và tiết chế điều đó để tránh làm cho nửa kia nhàm chán. Bớt tính kiểm soát của mình lại và tin tưởng vào khả năng của đối phương sẽ giúp mối quan hệ được bền vững, gia đình sẽ hạnh phúc hơn.

Tham khảo thêm nguồn nội dung đầy đủ: Thần số học số 6

Xem thêm các con số khác:

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11/2

Thần số học số 22/4

Tra cứu thần số học Pitago miễn phí tại đây


Phong Vũ
Phong Vũ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *