Thần số học số 7

Mỗi con số trong thần số học mang năng lượng khác nhau, đại diện cho tập hợp đặc điểm ảnh hưởng đến rung động xung quanh môi trường theo cách riêng của chúng. Số 7 cũng vậy, đại diện cho giá trị tinh thần, sâu sắc và khôn ngoan.

Người thuộc số chủ đạo 7 trong thần số học mang suy nghĩ của nhà tư tưởng. Bạn luôn tìm kiếm những sự thật và trí tuệ trong bất cứ thứ gì bạn làm. Xu hướng trong công việc hay cuộc sống đều là sự cầu toàn và bạn cũng đặt kỳ vọng tương tự với người xung quanh.

Trong thần số học, số 7 là con số tâm linh vì vậy họ bị thu hút bởi những hoạt động tâm linh. Nhưng hãy cố gắng tiếp cận bằng trí tuệ hơn là tình cảm, tư duy có ý thức và tiềm thức cho phép bạn đi sâu hơn vào sự thật ẩn giấu đằng sau đó. Vậy thì hãy tận dụng những điểm mạnh vốn có để khai thác bản thân và lựa chọn cho mình cách để giảm bớt sự hạn chế.

ĐIỂM MẠNH CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 7

Thần số học số 7
Thần số học số 7

+ Người có thần số học số 7 có khả năng phân tích cao, ham học hỏi và luôn tìm kiếm sự hoàn hảo. Bạn luôn đặt câu hỏi tại sao trước mọi vấn đề để có thể hiểu rõ được bản chất. Học hỏi mọi kiến thức mới bằng cách tự mình trải nghiệm và đúc kết lại thành những bài học vì vậy số 7 dày dặn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực từ kinh tế, xã hội đến chính trị,…

+ Bạn là người tinh tế, nhạy cảm và trực giác nhạy bén trong mối quan hệ, cuộc sống và công việc. Bạn có thể cảm nhận được suy nghĩ của đối phương, họ là người tốt hay xấu hoặc dự cảm về kết quả công việc.

+ Ngoài ra, bạn biết cách chia sẻ thông tin, bài học cho mọi người. Sẵn sàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ để chia sẻ kiến thức một cách logic, có tính thuyết phục. Vì vậy, bạn được mọi người coi trọng, tin tưởng và nể phục bởi khối kiến thức uyên thâm, đa dạng.

+ Bạn có thể trở thành nhà tâm linh bởi tính cách kiên nhẫn, thần bí, yên tĩnh, thuần khiết và tự thấu cảm.

ĐIỂM YẾU CỦA SỐ 7 CHỦ ĐẠO

+ Nhóm số 7  chủ đạo dành nhiều thời gian cho việc học tập, nghiên cứu và không quá coi trọng những khía cạnh, mối quan hệ trong cuộc sống. Với việc ít tham gia các hoạt động xã hội, khiến họ sống khép mình hơn và khó có được những mối quan hệ mới lãng mạn.

+ Do có kinh nghiệm dày dặn nên họ thường có xu hướng thích chia sẻ hơn là lắng nghe. Và họ chỉ dành sự quan tâm với câu chuyện của những người có kiến thức uyên bác hơn mình. Chính vì vậy, mối quan hệ của bạn không mấy tốt đẹp vì dễ gây mất lòng.

+ Ngại chia sẻ những bí mật của bản thân với người khác vì bạn thấy đó là không cần thiết để mọi người biết.

+ Trong tra cứu thần số học, người số 7 phải trải qua sự mất mát nhiều về sức khỏe, tình cảm và tiền bạc mới có được những thành công như họ mong muốn

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ SỐ 7 TRONG THẦN SỐ HỌC

Một số nhân vật đặc biệt trên thế giới:

+ Putin – Tổng thống Nga

+ Elon Musk – Giám đốc điều hành tập đoàn Tesla

+ Một vài người khác: Andy Warhol, Nữ hoàng Elizabeth, Công nương Diana, George Bush Sr, Julia Roberts, Johnny Depp, Marilyn Monroe, Leonardo DiCaprio

MỐI QUAN HỆ TƯƠNG THÍCH

MỐI QUAN HỆ NÓI CHUNG TRONG CUỘC SỐNG

Khi nói đến tìm những mối quan hệ tương thích với số 7 trong cuộc sống sẽ có vẻ khó khăn bởi họ không quá quan trọng và để ý đến chúng. Nhưng thực tế, số 7 cũng tương hợp với những người có tính cách tương tự hoặc hỗ trợ những hạn chế của họ để cuộc sống thú vị và phát triển hơn.

Trong quan hệ kinh doanh: Bạn hợp với số 4, 7 và số 9

+ Số 4 mang một khối lý thuyết thực tiễn có cơ sở kết hợp với số 7 với kinh nghiệm dày dặn. Khi kết hợp với nhau sẽ giúp việc kinh doanh trở lên dễ dàng và vững chắc.

+ Số 7 và số 7 khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra mối quan hệ về trí tuệ, cả hai đều có khả năng về kiến thức và mục tiêu phát triển rõ ràng. Chỉ cần hai bạn tin tưởng vào nhau thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả đáng kinh ngạc.

+ Người mang số 9 thần số học: Đây là mối quan hệ dựa trên lý tưởng, sống có hoài bão khi hợp tác với số 4 có thể tạo ra những dự án lớn về xã hội.

Trong quan hệ gia đình, bạn bè hay mối quan hệ khác: Bạn hợp với số 2, 3 và số 5

+ Số 2 giàu tình cảm, hiểu biết tạo ra mối quan hệ tốt với người số 4. Nói một cách khác, họ rất có động lực để mở rộng suy nghĩ của số 4.

+ Số 3 là người hài hước luôn lạc quan vui vẻ với tính cách này họ sẽ giúp cuộc sống của số 7 giảm bớt đi sự nhàm chán, cô độc. Họ sẽ giúp số 7 hòa nhập hơn vào các mối quan hệ vui vẻ và có thể nhờ họ mà số 7 có thêm nhiều ý tưởng mới cho công việc.

+ Số 5 giàu năng lượng, yêu thích sự tự do, phóng khoáng sẽ mang đến cho số 4 một bức tranh đa dạng màu sắc hơn về cuộc sống. Và họ có thể kết hợp thành một tình bạn đẹp.

Hãy nhớ rằng khả năng tương thích trong các mối quan hệ của bạn còn sâu sắc hơn những gì thể hiện ở con số đường đời. Để biết cách tạo ra sự hài hòa, bạn sẽ cần xem xét các con số khác trong thần số học của mình. Chỉ số Linh Hồn, Sứ mệnh, Nhân cách và Thái độ của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ tương thích của bạn trong các mối quan hệ. Đọc thêm các luận giải về các chỉ số này để tạo ra một bức tranh tổng quát cho bạn.

TÌNH DUYÊN

+ Trong tình yêu, người có thần số học số 7 là người nghiêm túc, không thích phô trương mối quan hệ nhưng lại có tình yêu thực sự. Họ rất chọn lọc trong vấn đề tình yêu và chỉ sẵn sàng chấp nhận nếu đã đáp ứng những tiêu chuẩn.

+ Phái nam số 7 độc lập, nghiêm túc trong quan hệ tình yêu và hôn nhân. Họ có thể thu hút phái khác bởi sự lạnh lùng, thông minh và thường cũng sẽ thích các cô gái có trí tuệ. Họ không thích sự lãng mạn, những tình huống bất ngờ dành cho người phụ nữ hoặc ngược lại. Và nếu cô ấy không ủng hộ quyết định hay nguyện vọng của họ, họ sẽ sẵn sàng tìm một người phụ nữ khác.

+ Phái nữ số 7 thông minh, tinh tế trong ứng xử, họ chọn những người bạn đời giàu có và uyên thâm về kiến thức. Thường họ sẽ không tin tưởng vào đối phương vì nếu đã từng trải qua những lần đổ vỡ nhưng lại cố lý tưởng hóa quá mức bạn đời để dẫn đến nhiều thất vọng. Để có mối quan hệ ổn định, nữ số 7 cần chủ động và thực tế hơn.

+ Trong tình duyên thì số 7 sẽ tương thích với số 4 và số 9. Bạn có thể cân nhắc khi kết hợp với số 2, 3, 5 và 6 (vì hôn nhân lâu dài sẽ có nhiều bất đồng).

Cách tiếp cận tình cảm của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các con số khác trong biểu đồ. Chỉ số Linh hồn, chỉ số Nhân Cách, chỉ số Thái độ và Chỉ số Sứ mệnh sẽ thay đổi cách cuộc sống tình cảm của bạn diễn ra. Hãy đọc tiếp tới các chỉ số này.

Tham khảo thêm nguồn nội dung đầy đủ: https://thansohocpitago.info/con-so-chu-dao/than-so-hoc-so-7/

Xem thêm các con số khác:

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11/2

Thần số học số 22/4

Tra cứu thần số học Pitago miễn phí tại đây


Phong Vũ
Phong Vũ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *