Thần số học số 8

Trong thần số học Pitago, số 8 là những người rất mạnh mẽ, độc lập. Những người có thần số học số 8 mang năng lượng dương rất mạnh và đại diện cho vật chất, quyền lực và tiền tài.

Trong biểu đồ thần số học, số 8 nằm ở trung tâm của mũi tên hoạt động và nằm ở trục ngang tinh thần với biểu tượng là con số trí tuệ. Những người này thường không biết cách để bày tỏ tình cảm với người khác vì họ thiếu đi mũi tên cân bằng cảm xúc.

Đây là con số may mắn, khi số 8 tập trung để phát triển sự nghiệp thì rất dễ dàng để đạt được thành công đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh. Những người này thường khá khó gần, họ có nhiều bạn nhưng chỉ là xã giao còn bạn thân thì lại rất ít hoặc là không có bạn thân.

ĐIỂM MẠNH CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 8

Thần số học số 8
Thần số học số 8

– Bạn là người coi trọng sự độc lập và rất có năng lực điều hành. Bạn luôn có cái nhìn khách quan, đa chiều và bao quát trong mọi việc, thường không để ý quá nhiều tiểu tiết mà chỉ quan tâm đến kết quả đạt được. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

+ Rất sắc sảo, tự tin và là người đáng tin cậy. Bạn sống rất thực tế, luôn nghiêm túc trong mọi vấn đề và có tính kỷ luật cao.

+ Am hiểu về tài chính, có tư duy nhạy bén trong kinh doanh và khá coi trọng vật chất. Với người có số 8 chủ đạo trong tra cứu thần số học, họ chỉ có cảm giác an toàn khi có sự đảm bảo về tài chính và tiền bạc.

+ Là những người, mạnh mẽ, tham vọng, luôn phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đề ra. Sống lý trí và ít khi để cảm xúc ảnh hưởng đến các quyết định của bản thân, nhất là trong công việc nên những người này rất dễ đạt được thành công.

+ Thẳng thắn, bộc trực.

+ Coi trọng gia đình, là người chung thủy.

ĐIỂM YẾU CỦA SỐ 8 CHỦ ĐẠO

+ Bạn thiếu sự thấu hiểu, ít khi để ý đến cảm xúc của những người xung quanh nên nhiều lúc vô tình làm tổn thương người khác.

+ Dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thiếu sự quan tâm đến gia đình và người thân, điều này dễ khiến mối quan hệ với các thành viên khác trong nhà gặp trục trặc và ít có sự gắn bó.

+ Bạn quá thẳng thắn và tự tin vào bản thân nên không thích nghe sự góp ý hay lời khuyên của người khác. Vì thế, dễ xảy ra chuyện bạn sẽ lạm quyền, cãi vã với người xung quanh làm mất đi các mối quan hệ tốt và dẫn đến thất bại.

+ Quá coi trọng tiền bạc và luôn tạo áp lực cho chính bản thân trong việc kiếm tiền. Điều này có thể khiến số 8 bất chấp mọi cách để kiếm tiền kể cả làm những việc phạm pháp, coi thường các giá trị đạo đức.

+ Ham công tiếc việc nên thiếu quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân.

+ Bạn chi tiêu rất nhiều cho vật chất nên cần chú ý hơn đến việc cân bằng tài chính của bản thân.

+ Đôi khi sống quá thực dụng, trong cuộc sống bất kể cái gì cũng có thể được người mang thần số học số 8 quy ra lợi ích và giá trị vật chất.

+ Lạnh lùng, kiêu ngạo và không biết cách biểu lộ cảm xúc. Bên cạnh đó số 8 có rất ít bạn thân.

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ SỐ 8 TRONG THẦN SỐ HỌC

– Sơn Tùng MTP – Chủ tịch tập đoàn MTP Entertainment

– Một vài người khác: Naomi Campbell, Elizabeth Taylor, Sandra Bullock, Pablo Picasso, Michelangelo, Nelson Mandela

MỐI QUAN HỆ TƯƠNG THÍCH

MỐI QUAN HỆ NÓI CHUNG TRONG CUỘC SỐNG

Dựa vào các đặc điểm tính cách đặc trưng của mỗi con số thần học trong biểu đồ Pitago, chúng ta tìm được những số tương thích nhất với số 8.

+ Số 8 rất hợp với những người mang số 2 thần học (hoặc những người sinh ngày 11/2). Khi kết hợp với số 2 sẽ tạo ra sự hợp tác hoàn hảo, số 8 có thể hướng dẫn để số 2 phát triển hoặc thậm chí bạn có thể dần kiểm soát được số 2.

+ Hợp tác với số 4 (người có số 22/4) cũng là sự lựa chọn rất tốt cho số 8. Bạn luôn có cái nhìn khách quan và tổng quát trong mọi việc. Số 4 với cách nhìn nhận vấn đề chi tiết, tỉ mỉ và bài bản sẽ bổ sung cho bạn rất nhiều để tránh những thiếu sót có thể xảy ra. Đặc biệt trong kinh doanh thì đây chính là mối quan hệ hợp tác rất tuyệt vời.

+ Thần số học số 6 đầy yêu thương, bao dung và giàu đức hy sinh rất thích hợp với số 8 quyền lực, hai người bên nhau sẽ tạo nên sự gắn bó lâu bền.

+ Khi số 8 kết hợp với một số 8 khác sẽ mang đến sự thịnh vượng, thành công cho cả đôi bên. Chỉ cần tập trung và toàn ý phát triển mối quan hệ thì đây chính là sự gắn kết bền vững

+ Để tạo nên những thành công lớn trong kinh doanh thì liên kết với số 10 là sự lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, cả 2 người đều có tính kiểm soát và có tính độc đoán vì vậy đôi bên cần phải kiềm chế bản thân và điều tiết tình cảm để tránh lấn át lẫn nhau.

Bên cạnh đó các bạn số 8 nên để ý một vài số sau vì đây là những số ít có sự tương thích với bạn trong hệ thống các số thần học:

+ Số 3 là những người luôn lạc quan, vui vẻ và đôi khi trong cuộc sống họ không có định hướng rõ ràng. Những người này gần như đối lập với số 8, để tạo dựng mối quan hệ tốt cho đôi bên là rất khó.

+ Bạn là người sống có mục tiêu rõ ràng vì vậy nên tránh hợp tác với số 5. Những người số 5 yêu tự do, dễ thay đổi và điều này không hợp với người mang số 8.

+ Những người số 7 sống thiên về nội tâm, tình cảm và họ rất có tri thức. Điều này trái ngược với cách sống thực tế và chủ nghĩa vật chất mà số 8 theo đuổi. Nhưng nếu để ý đến cảm xúc của đối phương thì 2 bên vẫn có thể hợp tác được với nhau.

+ Thần số học số 8 sống thực dụng và nghiêng về chủ nghĩa vật chất trong khi những người số 9 họ cũng rất tham vọng và khao khát thành công giống bạn, nhưng những điều họ theo đuổi lại được thúc đẩy bởi xã hội chứ không mang tính cá nhân. Chính những điều này tạo nên sự khác biệt giữa đôi bên và có thể dẫn đến những mâu thuẫn.

TÌNH DUYÊN

+ Bạn cần có sự phân biệt giữa tình yêu và kinh doanh vì đây là 2 lĩnh vực khác nhau nếu không phân định rõ ràng sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong chuyện tình cảm.

+ Bên cạnh tình yêu, sự thấu hiểu thì việc ổn định về tài chính, khả năng kinh doanh và yếu tố tiền bạc cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn mà số 8 mang đến khi tìm kiếm nửa kia.

+ Những người số 8 không giỏi về bộc lộ tình cảm và cảm xúc của bản thân nên bạn cần phát huy thế mạnh của mình là sự thẳng thắn và trung thực để gây ấn tượng với người bạn theo đuổi. Tuy nhiên cần phải tiết chế và tinh tế hơn trong cách thể hiện. Lúc nào bạn cũng cần nhớ rằng tình yêu là mối quan hệ cần thể hiện bằng tình cảm, mang đến cảm xúc cho cả đôi bên và đó là mối quan hệ lãng mạn chứ không phải là mối quan hệ kinh doanh.

+ Cần tôn trọng sự riêng tư, nguyện vọng và ý tưởng của đối phương. Mọi mối quan hệ muốn phát triển tốt đẹp đều phải dựa trên sự công bằng và tôn trọng lẫn nhau từ cả 2 phía. Hãy mang đến cho nửa kia sự vui vẻ, quan tâm đến cảm xúc của họ nhiều hơn.

+ Với số 8 dường như họ không muốn cho bạn đời thấy những khó khăn mà mình gặp phải. Sự động viên, an ủi và hỗ trợ từ nửa kia có thể khiến số 8 không thích và tổn thương. Vì vậy để phát triển mối quan hệ yêu đương bền vững các bạn số 8 cần bớt cái tôi của mình lại, chia sẻ nhiều hơn để hai bên cùng hiểu nhau, vượt qua khó khăn vì suy cho cùng ai chẳng phải gặp những việc không như ý, thất bại trên đường đời.

+ Giảm bớt công việc lại để có thể dành thời gian và ở bên người yêu thương nhiều hơn một chút sẽ giúp bạn vun đắp tình cảm và cải thiện mối quan hệ của 2 người.

Cách tiếp cận tình cảm của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các con số khác trong biểu đồ. Chỉ số Linh hồn, chỉ số Nhân Cách, chỉ số Thái độ và Chỉ số Sứ mệnh sẽ thay đổi cách cuộc sống tình cảm của bạn diễn ra. Hãy đọc tiếp tới các chỉ số này.

Tham khảo thêm nguồn nội dung đầy đủ: Thần số học số 8

Xem thêm các con số khác:

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11/2

Thần số học số 22/4

Tra cứu thần số học Pitago miễn phí tại đây


Phong Vũ
Phong Vũ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *