Thần số học số 9

Trong thần số học, số 9 là con số uy quyền nhất. Nó nằm vị trí cuối cùng của trục trí não và là biểu tượng cho hoài bão, lý tưởng và trách nhiệm.

Với những người số 9, họ dường như luôn là người dẫn đầu trong mọi tổ chức và hoạt động. Những người này sống có lý tưởng và mục đích rõ ràng, họ luôn khao khát được cống hiến và làm bất kể việc gì thì những giá trị nhân văn trong đó luôn được họ đặt lên hàng đầu.

Người có thần số học số 9 có ý thức xã hội rất cao, là người của công chúng và luôn đóng góp hết sức mình để giúp đỡ mọi người, xây dựng môi trường sống tốt đẹp và mang đến nguồn năng lượng tích cực. Tuy nhiên các bạn số 9 cũng cần phải tiết chế hơn trong cảm xúc, tránh để lý tưởng của bản thân vượt khỏi tầm kiểm soát.

ĐIỂM MẠNH CỦA THẦN SỐ HỌC SỐ 9

Thần số học số 9
Thần số học số 9

+ Các bạn có thần số học số 9 đều là những người có năng lực lãnh đạo bẩm sinh, là người dẫn đầu trong các hoạt động. Bạn luôn biết cách để xây dựng lòng tin và làm cho người khác tin tưởng vào mình. Số 9 luôn mang đến những tư duy tích cực và sống có lý tưởng.

+ Có ước vọng và luôn mang trong mình những hoài bão lớn.

+ Bạn có tinh thần trách nhiệm cao, luôn suy nghĩ tốt đẹp và tin tưởng vào những người xung quanh. Số 9 có tấm lòng nhân ái, bao dung. Bạn biết chia sẻ, thấu hiểu và cảm thông với những mảnh đời bất hạnh. Bạn hết mình trong mọi hoạt động xã hội, giúp đỡ cộng đồng, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân cho tập thể.

+ Có tính kiên nhẫn, ý chí và nghị lực vô cùng mạnh mẽ. Bạn hăng hái, tích cực và xông xáo trong mọi công việc được giao.

+ Trong cuộc sống và công việc bạn chăm chỉ, nghiêm túc, luôn đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân và cố gắng hết mình để hoàn thành mục đích.

+ Số 9 độc lập, tự chủ. Những người này thường có xu hướng tự mình giải quyết các vấn đề khó khăn mà họ gặp phải, họ không thích sự can thiệp và giúp đỡ từ người khác.

+ Ở bạn luôn toát ra khí chất hơn người, điều đó giúp bạn thu hút và được nhiều người yêu quý. Trong mọi việc bạn luôn có cái nhìn bao quát, tổng thể và thường ít để ý vào chi tiết.

+ Bạn thân thiện và rất hào phóng. Trong cuộc sống bạn luôn cho đi mà không hề tính toán hay vụ lợi bởi mục đích cuối cùng của bạn là mang đến những điều tốt đẹp cho mọi người.

ĐIỂM YẾU CỦA SỐ 9 CHỦ ĐẠO

+ Số 9 chủ đạo trong thần số học Pitago là người thật thà, chân thành. Trong suy nghĩ của họ dường như mọi người ai cũng giống mình nên dễ tin tưởng vào người khác. Chính vì vậy họ rất dễ bị lợi dụng, thao túng. Khi bị lừa dối họ trở nên tiêu cực, thất vọng và luôn hoài nghi về sự tử tế và tình người.

+ Không có con mắt nhìn người.

+ Bạn thông minh, có tư duy nhạy bén nhưng nhiều lúc thường có thái độ tự cao, kiêu ngạo và tỏ ra trịch thượng. Bạn cần tiết chế tính cách này lại tránh xảy ra xích mích, làm mất lòng người khác gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ.

+ Các vấn đề tiêu cực trong quá khứ luôn đeo bám và gây cản trở cuộc sống hiện tại của bạn. Hãy buông bỏ quá khứ với những điều không tốt đẹp đã gặp phải bằng cách tập yoga, thiền, vận động nhiều để thư giãn tình thần, nâng cao trí tuệ và hướng tới những điều tích cực hơn.

+ Bạn không giỏi trong việc quản lý tiền bạc. Với tính hào phóng quá mức khiến cho tình hình tài chính của bạn không khả quan. Bạn dễ dàng mang tiền ra để giúp đỡ người khác nên khó tiết kiệm được tiền cho bản thân.

+ Khi mọi việc diễn ra chậm chạp và không như ý, người số 9 dễ nổi giận, xuất hiện các hành động nông nổi và khó kiềm chế cảm xúc cá nhân.

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG CÓ SỐ 9 TRONG THẦN SỐ HỌC

– Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

– Phan Thị Bích Hằng – Nhà ngoại cảm

– Mỹ Tâm – Ca sĩ

– Một vài người khác: Mẹ Teresa, Mahatma Gandhi, Jim Carrey, Morgan Freeman, Kurt Cobain, Elvis Presley

MỐI QUAN HỆ TƯƠNG THÍCH

MỐI QUAN HỆ NÓI CHUNG TRONG CUỘC SỐNG

Trong hệ thống các số thần học, những người mang số 9 trong kết quả tra cứu thần số học tương thích nhất với các số sau:

+ Nếu số 9 kết hợp với số 10 sẽ tạo ra hai thái cực đối lập nhau về tính cách. Chính điều này lại khiến 2 bên bị thu hút lẫn nhau như người ta nói “trái dấu hút nhau”, đây là sự hợp tác khá thú vị.
+ Số 2 (hoặc những người thần số học số 11/2) là những người khá nhạy cảm và tâm lý, họ dễ dàng nhận ra những cảm xúc bên trong con người bạn, những vấn đề mà bạn không muốn bộc lộ ra ngoài. Với sự tinh tế của mình số 2 sẽ cùng bạn chia sẻ và hóa giải những khúc mắc trong cuộc sống.

+ Khi ở bên những con người giàu tính sáng tạo, có khiếu thẩm mỹ như số 3 thì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điểm chung giữa 2 người. Tính cách vui vẻ, khiếu hài hước của số 3 sẽ mang đến sự cân bằng cho các bạn số 9.

+ Là người say mê với các hoạt động nhân đạo và có ý thức xã hội cao, số 6 chính là những người phù hợp nhất với số 9. Hai bên đều có chung niềm đam mê và sở thích. Ở bên cạnh số 6 bạn sẽ thấy bản thân được yêu thương và bảo vệ.

Bên cạnh đó các bạn số 9 cũng nên lưu ý đến những người có số thần học ít tương thích với mình:

+ Với thần số học số 4 (hoặc có số 22/4) thì đây là con số gần như trái ngược với bạn nhất. Những người số 4 thường có lối sống thực dụng, họ thích sự ổn định trong các mối quan hệ và coi trọng tiền tài. Sự đối lập trong lý tưởng sống khiến các bạn khó có thể hòa hợp khi làm việc cùng nhau.

+ Trong thần số học, số 7 là những người sống hướng nội, họ thích sự yên tĩnh và mong muốn những mối quan hệ sâu sắc. Tuy nhiên tính cách và thái độ cư xử của số 9 sẽ khó có thể làm hài lòng và nó cũng quá khác biệt với những mong đợi của số 7 chính vì thế 2 bên không nên ở bên nhau tránh nảy sinh khúc mắc.

+ Số 8 thích kiểm soát trong khi các bạn số 9 lại cần tự do để cống hiến cho xã hội nên đây là sự hợp tác không thích hợp.

+ Nếu kết hợp với một người cũng mang số 9 khác sẽ khiến đôi bên gặp nhiều khó khăn để duy trì mối quan hệ này vì cả 2 đều có quá nhiều trách nhiệm phải làm và gánh vác nên rất dễ nảy sinh những mâu thuẫn .

Trong các mối quan hệ, bên cạnh khả năng tương thích giữa các con số thần học thì còn có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng. Để tạo nên sự hài hòa cho đôi bên bạn cần chú ý đến các chỉ số khác như chỉ số linh hồn, sứ mệnh, nhân cách và thái độ của đối phương để có thể xây dựng một bức tranh tổng quát cho bạn.

TÌNH DUYÊN

+ Với những người số 9, tình yêu lớn nhất trong đời họ có lẽ là những ước mơ, những giá trị nhân văn mà họ đang theo đuổi. Họ coi trọng điều đó hơn cả những mối quan hệ cá nhân. Vì thế chuyện tình cảm của họ thường gặp khá nhiều những rắc rối. Số 9 cần phải tìm cho mình người bạn đời thực sự hiểu bạn, biết cảm thông với lý tưởng mà bạn theo đuổi.

+ Bạn rất thu hút người khác nhưng khá ngây thơ trong tình yêu và những tình cảm nảy sinh một cách tự nhiên trong các mối quan hệ thân thiết khá phù hợp với bạn. Chỉ cần tìm đúng người phù hợp thì số 9 trở nên vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên bạn luôn muốn tự do để cống hiến và theo đuổi những sở thích của mình. Vì vậy để duy trì mối quan hệ với nửa kia thì bạn cần phải thay đổi và hy sinh bản thân một chút.

+ Người có thần số học số 9 sống rất tình cảm, họ chân thành và chung thủy với đối phương và đường tình duyên của những người này bình lặng và ít thăng trầm.

+ Để duy trì tình yêu và hôn nhân lâu bền các bạn phải học cách để sắp xếp lại các mối quan hệ và xem xét lại trách nhiệm của bản thân với gia đình và xã hội để có thể tạo ra sự hài hòa mà không đánh mất bản thân mình.

Cách tiếp cận tình cảm của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các con số khác trong biểu đồ. Chỉ số Linh hồn, chỉ số Nhân Cách, chỉ số Thái độ và Chỉ số Sứ mệnh sẽ thay đổi cách cuộc sống tình cảm của bạn diễn ra. Hãy đọc tiếp tới các chỉ số này.

Tham khảo thêm nguồn nội dung đầy đủ: Thần số học số 9

Xem thêm các con số khác:

Thần số học số 2

Thần số học số 3

Thần số học số 4

Thần số học số 5

Thần số học số 6

Thần số học số 7

Thần số học số 8

Thần số học số 9

Thần số học số 10

Thần số học số 11/2

Thần số học số 22/4

Tra cứu thần số học Pitago miễn phí tại đây


Phong Vũ
Phong Vũ

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *